คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “นักศึกษากับงานประกันคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง”
วันจันทร์, 08 กรกฎาคม 2019, 870 views
ประชาสัมพันธ์  กิจกรรมนักศึกษา  กิจกรรมประกันคุณภาพ  กิจกรรมพัฒนานักศึกษา

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำโดยกองพัฒนานักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “นักศึกษากับงานประกันคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง” ให้กับนักศึกษาพยาบาล โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีสุดา วงศ์วิเศษกุล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เปิดโครงการ อาจารย์นิรัชฏา ไชยงาม ประธานโครงการ และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เวหา เกษมสุข รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรในการบรรยาย เมื่อวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 ณ ห้องปฏิบัติการกายวิภาคศาสตร์และสรีรวิทยา ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๕๐ พรรษา มหาวชิราลงกรณ (ถนนสิรินธร)

ข่าวล่าสุด (30 ตุลาคม 2020)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีสุดา วงศ์วิเศษกุล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต อาจารย์ธณิดา พุ่มท่าอิฐ รองคณบดี อาจารย์เสวิตา แก้วกัญหา ประธานดำเนินงาน...