ขอส่งประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง การผ่อนผันการตรวจเลือกเพื่อเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปีการศึกษา 2563
น.ส.จิรวี กุ๋ยเกิด วันจันทร์, 23 กันยายน 2019, 127 views

ด้วยมหาวิทยาลัยสวนดุสิต จะดำเนินการผ่อนผันการตรวจเลือกเพื่อเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ กองพัฒนานักศึกษา จึงขอส่งประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง การผ่อนผันการตรวจเลือกเพื่อเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ และขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ข้อมูลดังกล่าว รายละเอียดตามประกาศแนบท้ายหนังสือฉบับนี้ด้วย

ข่าวล่าสุด (16 ธันวาคม 2019)