วันศุกร์, 27 กันยายน 2019, 324 views

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ศิริพร นันทเสนีย์ อาจารย์ประจำคณะพยาบาลศาสตร์ ที่ได้รับการรับรองวิทยะฐานะด้านการสอนตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพด้านการสอนของสหราชอาณาจักร (UKPSF)

ข่าวล่าสุด (04 กรกฎาคม 2020)