วันเสาร์, 05 ตุลาคม 2019, 250 views

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมจัดบูทนิทรรศการ ภายใต้แนวคิดของคณะพยาบาลศาสตร์ “เลือกคณะที่ใช่ ถูกใจกับหลักสูตรที่ชอบ ตอบโจทย์อาชีพที่ใฝ่ฝัน” สำหรับนักเรียน ม.ปลาย ที่สนใจเข้าเรียนคณะพยาบาลศาสตร์ ที่เข้าร่วมกิจกรรม และออกบูมกว่า 20 สถาบัน ทั่วประเทศ จัดโดยชมรมนิสิตนักศึกษาพยาบาลแห่งประเทศไทย ของสมาคมการพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ #nursingexpo2019 วันที่ 5 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์การค้า ไอ ที สแควร์ หลักสี่ กรุงเทพมหานคร

ข่าวล่าสุด (04 กรกฎาคม 2020)