วันจันทร์, 21 ตุลาคม 2019, 283 views

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีเนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี 2562 เพื่อน้อมรำลึกถึงะพระมหากุณาธิคุณที่ได้ทรงอุทิศพระองค์ปฏิบัติพระราชภารกิจเพื่อพัฒนาสุขภาพและความเป็นอยู่ของประชาชนโดยเฉพาะในชนบทที่ห่างไกล อีกทั้งทรงมีพระเมตตาต่อวิชาชีพการพยาบาลและการผดุงครรภ์ ณ พระราชนุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศรอดุลเดชวิกรม พระบรมราชชนก ประทับคู่สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี กระทรวงสาธารณสุข จังหวัดนนทบุรี

ข่าวล่าสุด (04 กรกฎาคม 2020)