น.ส.น้ำฝน บุตรวงค์ วันอังคาร, 22 ตุลาคม 2019, 73 views

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ขอแสดงความยินดีกับ พว.อภิญญา ธรรมบัต ศิษย์เก่าพยาบาลสวนดุสิตรุ่น 3 ที่ได้รับรางวัลพยาบาลดีเด่น ประจำปี 2562 เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ โรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์

ข่าวล่าสุด (19 พฤศจิกายน 2019)