วันจันทร์, 02 มีนาคม 2020, 461 views
ประชาสัมพันธ์  กิจกรรมนักศึกษา  กิจกรรมพัฒนานักศึกษา

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต รับรางวัล ในโครงการ Stop Smoking Stop NCD & Stop New Smoker โดย คุณอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ประธานในพิธีและผู้มอบรางวัล ในการประชุมมหกรรมวิชาการฟ้าใส สถาบันอุดมศึกษาปลอดบุหรี่ 2563 ระหว่าง วันที่ 26 ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ณ ห้องพัชรกิติยาภา ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระบารมี 50 ปี แพทยสมาคมแห่งประเทศไทยฯ

ข่าวล่าสุด (04 กรกฎาคม 2020)