วันจันทร์, 09 มีนาคม 2020, 237 views

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีสุดา วงศ์วิเศษกุล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ คณาจารย์และนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ ได้ร่วมมือร่วมใจในการผลิตหน้ากาก (Mask) ชนิดผ้า เพื่อใช้ในการขึ้นฝึกปฏิบัติงานของนักศึกษาพยาบาลบนหอผู้ป่วยและชุมชน ในสภาวะการณ์ปัจจุบันที่กำลังเผชิญกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) และเพื่อให้สอดคล้องกับประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง มาตรการและการเฝ้าระวังการระบาดของโรคไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19)

ข่าวล่าสุด (04 กรกฎาคม 2020)