วันอังคาร, 21 กรกฎาคม 2020, 144 views
ประชาสัมพันธ์  กิจกรรมบริการวิชาการ  ศูนย์การศึกษาต่อเนื่อง

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กำหนดจัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “Next Step of Breastfeeding Innovations” ในวันอังคารที่ 21 กรกฎาคม 2563 เวลา 8.00 - 16.30 น. ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีสุดา วงศ์วิเศษกุล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ กล่าวเปิดการประชุมในครั้งนี้ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรรณรัตน์ แสงเพิ่ม อาจารย์พิเศษ จากคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล บรรยายในเรื่อง “Nursing Innovation to Breastfeeding innovations: Today and Tomorrow” และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรนภา ตั้งสุขสันต์ จากภาควิชาการพยาบาลสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล บรรยายเรื่อง “R2R in Breastfeeding Innovations” ในภาคบ่ายจัดเสวนาเรื่อง “ทรัพย์สินทางปัญญา และการต่อยอดเชิงธุรกิจ” วิทยากรจากกรมทรัพย์สินทางปัญญา ต่อด้วยการจัดกิจกรรมกลุ่ม “ปริทัศน์ : นวัตกรรมนมแม่” วิทยากรประจำกลุ่ม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรรณรัตน์ แสงเพิ่ม, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.พรนภา ตั้งสุขสันต์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เนตรรัชนี กมลรัตนานันท์ จากคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ข่าวล่าสุด (25 กันยายน 2020)