วันจันทร์, 12 ตุลาคม 2020, 35 views

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมพิธีถวายราชสักการะและบำเพ็ญพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช มหาราชบรมนาถบพิตร ครบรอบ 4 ปี ในวันที่ 13 ตุลาคม 2563 โดยคณบดีได้มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.รังสรรค์ มาระเพ็ญ เป็นตัวแทนเข้าร่วมในพิธีเพื่อแสดงความจงรักภักดี และรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอย่างหาที่สุดมิได้  ในวันที่ 12 ตุลาคม 2563 ณ ห้องโถง ชั้น 4 อาคารนครินทรศรี สภาการพยาบาล ภายในกระทรวงสาธารณสุข จังหวัดนนทบุรี

ข่าวล่าสุด (31 ตุลาคม 2020)