วันพุธ, 21 ตุลาคม 2020, 43 views

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2563 วันที่ 21 ตุลาคม ซึ่งเป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อวิชาชีพการพยาบาลและการผดุงครรภ์ ในวันที่ 21 ตุลาคม 2563 ณ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิดลาธิเบศรอดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ประทับคู่สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี กระทรวงสาธารณสุข จังหวัดนนทบุรี

ข่าวล่าสุด (02 ธันวาคม 2020)