วันจันทร์, 16 พฤศจิกายน 2020, 12 views

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "เสริมพลังและสมรรถนะของอาจารย์ที่ปรึกษาชมรมนักศึกษาพยาบาลสร้างสังคมไทยปลอดบุหรี่" ซึ่งจัดโดย เครือข่ายพยาบาลเพื่อควบคุมยาสูบแห่งประเทศไทย เพื่อการกระตุ้น ผลักดัน ส่งเสริมให้นักศึกษาเกิดแรงบันดาลใจ เห็นความสำคัญและมีพลังในการดำเนินการจัดกิจกรรม "ชมรมนักศึกษาพยาบาลสร้างสังคมไทยปลอดบุหรี่" เมื่อวันที่ 14-15 พฤศจิกายน 2563 ณ โบ๊ทเฮ้าส์ บูทีค ริเวอร์ไซด์ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม

ข่าวล่าสุด (02 ธันวาคม 2020)