คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมการจัดการความรู้ ในหัวข้อ “การจัดการเรียนการสอนด้วย E-learning”
วันพฤหัสบดี, 28 ธันวาคม 2017, 940 views

คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมการจัดการความรู้ ในหัวข้อ “การจัดการเรียนการสอนด้วย E-learning” ภายใต้โครงการพัฒนาคณะพยาบาลศาสตร์สู่องค์กรแห่งการเรียนรู้ ในวันศุกร์ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2560 เวลา 08.30 – 16.00 น. ณ ห้องประชุมกายวิภาคศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ โดยมีการนำเสนอผลงานวิจัย และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการจัดการเรียนการสอนด้วย E-learning ของคณาจารย์ ทำให้สามารถพัฒนาแนวปฏิบัติในการจัดการเรียนการสอนด้วย E-learning ของคณาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์

ข่าวล่าสุด (30 ตุลาคม 2020)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีสุดา วงศ์วิเศษกุล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต อาจารย์ธณิดา พุ่มท่าอิฐ รองคณบดี อาจารย์เสวิตา แก้วกัญหา ประธานดำเนินงาน...