คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมการจัดการความรู้ ในหัวข้อ “การจัดการเรียนการสอนด้วย E-learning”
น.ส.น้ำฝน บุตรวงค์ วันพฤหัสบดี, 28 ธันวาคม 2017, 240 views

คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมการจัดการความรู้ ในหัวข้อ “การจัดการเรียนการสอนด้วย E-learning” ภายใต้โครงการพัฒนาคณะพยาบาลศาสตร์สู่องค์กรแห่งการเรียนรู้ ในวันศุกร์ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2560 เวลา 08.30 – 16.00 น. ณ ห้องประชุมกายวิภาคศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ โดยมีการนำเสนอผลงานวิจัย และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการจัดการเรียนการสอนด้วย E-learning ของคณาจารย์ ทำให้สามารถพัฒนาแนวปฏิบัติในการจัดการเรียนการสอนด้วย E-learning ของคณาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์

ข่าวล่าสุด (19 พฤศจิกายน 2018)