น.ส.น้ำฝน บุตรวงค์ วันพฤหัสบดี, 28 ธันวาคม 2017, 291 views

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการเรียนการสอนวิชา “Communications in Nursing Profession” เป็นภาษาอังกฤษ และได้รับความร่วมมือจากมูลนิธิสิทธชนไทย คริสตจักรของพระคริสต์ สมประสงค์ 4 ในการส่งอาสาสมัครชาวต่างชาติ เพื่อเป็นผู้ป่วยตัวอย่าง ให้นักศึกษาฝึกหัดการซักประวัติ เพื่อประเมินภาวะสุขภาพของผู้ป่วย

ข่าวล่าสุด (19 พฤศจิกายน 2018)