วันพฤหัสบดี, 28 ธันวาคม 2017, 1046 views

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการเรียนการสอนวิชา “Communications in Nursing Profession” เป็นภาษาอังกฤษ และได้รับความร่วมมือจากมูลนิธิสิทธชนไทย คริสตจักรของพระคริสต์ สมประสงค์ 4 ในการส่งอาสาสมัครชาวต่างชาติ เพื่อเป็นผู้ป่วยตัวอย่าง ให้นักศึกษาฝึกหัดการซักประวัติ เพื่อประเมินภาวะสุขภาพของผู้ป่วย

ข่าวล่าสุด (30 ตุลาคม 2020)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีสุดา วงศ์วิเศษกุล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต อาจารย์ธณิดา พุ่มท่าอิฐ รองคณบดี อาจารย์เสวิตา แก้วกัญหา ประธานดำเนินงาน...