วันพฤหัสบดี, 28 ธันวาคม 2017, 848 views

คณะพยาบาลศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนจากผลการประเมิน โดยนักศึษา อาจารย์ และพยาบาลพี่เลี้ยงแหล่งฝึก ในวันที่ 23 มีนาคม 2560 ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ข่าวล่าสุด (30 ตุลาคม 2020)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีสุดา วงศ์วิเศษกุล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต อาจารย์ธณิดา พุ่มท่าอิฐ รองคณบดี อาจารย์เสวิตา แก้วกัญหา ประธานดำเนินงาน...