วันพฤหัสบดี, 28 ธันวาคม 2017, 784 views

นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยดุสิต เป็นอาสมัครให้บริการสุขภาพ แก่ประชาชนชาวกัมพูชา บนเรือ The Ship of Life และให้บริการส่งเสริมสุขภาพเด็กนักเรียนในโรงเรียน ภายใต้การนำของ อาจารย์ดร.เพชรรัตน์ เจิมรอด และอาจารย์พิมพ์ขวัญ แก้วเกลื่อน ระหว่างวันที่ 4-17 มิถุนายน 2560

ข่าวล่าสุด (30 ตุลาคม 2020)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีสุดา วงศ์วิเศษกุล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต อาจารย์ธณิดา พุ่มท่าอิฐ รองคณบดี อาจารย์เสวิตา แก้วกัญหา ประธานดำเนินงาน...