น.ส.น้ำฝน บุตรวงค์ วันพฤหัสบดี, 28 ธันวาคม 2017, 223 views

นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยดุสิต เป็นอาสมัครให้บริการสุขภาพ แก่ประชาชนชาวกัมพูชา บนเรือ The Ship of Life และให้บริการส่งเสริมสุขภาพเด็กนักเรียนในโรงเรียน ภายใต้การนำของ อาจารย์ดร.เพชรรัตน์ เจิมรอด และอาจารย์พิมพ์ขวัญ แก้วเกลื่อน ระหว่างวันที่ 4-17 มิถุนายน 2560

ข่าวล่าสุด (23 ตุลาคม 2018)