คณะพยาบาลศาสตร์นำทีมนักศึกษาจากมหาวิทยาลัย Abilene Christian University และ Harding University ประเทศสหรัฐอเมริกา เข้าศึกษาดูงานระบบสุขภาพ (Health System) และงานบริการผู้ป่วย ณ โรงพยาบาลพุทธมณฑล และรพ.สต.มหาสวัสดิ์
น.ส.น้ำฝน บุตรวงค์ วันพฤหัสบดี, 28 ธันวาคม 2017, 252 views

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการศึกษาดูงานด้านการให้การดูแลสุขภาพในชุมชนเมือง ที่ชุมชนวัดอินทราวาส เขตบางพลัด และที่โรงพยาบาลพุทธมณฑล และโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลมหาสวัสดิ์ จังหวัดนครปฐม สำหรับอาจารย์ และนักศึกษาพยาบาลจาก Harding University และ Abilene Christian University, USA ระหว่างวันที่ 5-9 มิถุนายน 2560

ข่าวล่าสุด (19 พฤศจิกายน 2018)