น.ส.น้ำฝน บุตรวงค์ วันพฤหัสบดี, 28 ธันวาคม 2017, 55 views

คณะอาจารย์ และนักศึกษาพยาบาล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้บริการสุขภาพแก่ประชาชน ในกิจกรรม “ลูกรักษ์บ้านเกิด” และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม กับ อาจารย์และนักศึกษาจาก Harding University, Abilene Christian University, USA และมูลนิธิสิทธชนไทย ที่ตำบลโขมง อำเภอบ้านใหม่ จังหวัดจันทบุรี ระหว่างวันที่ 11-17 มิถุนายน 2560

ข่าวล่าสุด (25 กุมภาพันธ์ 2018)