คณะพยาบาลศาสตร์จัดการสัมนาวิชาการ เรื่อง การใช้ยาในเด็กอย่างสมเหตุผล
วันจันทร์, 08 มกราคม 2018, 742 views

คณะพยาบาลสาสตร์จัดการสัมนาวิชาการ เรื่อง “การใช้ยาในเด็กอย่างสมเหตุผล”
โครงการ การรวบรวมองค์ความรู้และความเชี่ยวชาญตามอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยจากงานบริการวิชาการ

หน่วยคะแนน CNEU 5.5 คะแนน

เรียนผู้สนใจ ขณะนี้ได้ปิดการรับสมัครเข้าร่วมสัมนาวิชาการแล้ว เนื่องจากมีจำนวนผู้สมัครเต็มทุกที่นั่ง แต่ทางคณะมีการจัดการประชุมสัมนาประจำทุกปีโดยท่านสามารถติดตามได้จากหน้า Website คณะพยาบาลศาสตร์

ข่าวล่าสุด (30 ตุลาคม 2020)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีสุดา วงศ์วิเศษกุล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต อาจารย์ธณิดา พุ่มท่าอิฐ รองคณบดี อาจารย์เสวิตา แก้วกัญหา ประธานดำเนินงาน...