วันจันทร์, 08 มกราคม 2018, 1126 views

คณะพยาบาลศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ธีระชล สาตสิน ศิษย์เก่ารุ่นที่ 2 ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ข่าวล่าสุด (30 ตุลาคม 2020)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีสุดา วงศ์วิเศษกุล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต อาจารย์ธณิดา พุ่มท่าอิฐ รองคณบดี อาจารย์เสวิตา แก้วกัญหา ประธานดำเนินงาน...