คณะพยาบาลศาสตร์ จัดกิจกรรม “การจัดการความรู้ด้านการผลิตบัณฑิต” เพื่อพัฒนาแนวปฏิบัติในการทวนสอบมาตรฐานผลสัมฤทธิ์ของนักศึกษา”
น.ส.น้ำฝน บุตรวงค์ วันอังคาร, 06 กุมภาพันธ์ 2018, 278 views
ประชาสัมพันธ์  กิจกรรมพัฒนานักศึกษา

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้กำหนดจัดกิจกรรม “การจัดการความรู้ด้านการผลิตบัณฑิต” เพื่อพัฒนาแนวปฏิบัติในการทวนสอบมาตรฐานผลสัมฤทธิ์ของนักศึกษา” ในโครงการพัฒนาคณะพยาบาลศาสตร์สู่องค์กรแห่งการเรียนรู้ ณ ห้องประชุมคณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๐๐ น

ข่าวล่าสุด (27 พฤษภาคม 2018)