น.ส.จิรวี กุ๋ยเกิด วันอังคาร, 06 กุมภาพันธ์ 2018, 392 views

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้ารับการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีสุดา วงศ์วิเศษกุล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ และคณาจารย์ของคณะพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมต้อนรับคณะกรรมการในครั้งนี้ โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชชา ฉิมพลี ประธานกรรมการ ดร.วันดี สิริธนา คณะกรรมการ และอาจารย์ประวรดา โภชนจันทร์ คณะกรรมการ ในวันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องประชุมคณะพยาบาลศาสตร์ ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ข่าวล่าสุด (22 พฤศจิกายน 2018)