คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้กำหนดจัดประชุมการอบรมฟื้นฟูวิชาการผู้สูงอายุ เรื่อง “เคล็ด(ไม่)ลับ สำหรับพยาบาลผู้ดูแลผู้ป่วยสมองเสื่อม”
น.ส.น้ำฝน บุตรวงค์ วันพฤหัสบดี, 15 กุมภาพันธ์ 2018, 501 views

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิิทยาลัยสวนดุสิต ได้กำหนดจัดประชุมการอบรมฟื้นฟูวิชาการผู้สูงอายุ เรื่อง “เคล็ด(ไม่)ลับ สำหรับพยาบาลผู้ดูแลผู้ป่วยสมองเสื่อม”  ในวันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน 2561 เวลา 8.00 - 16.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 4  อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ถนนสิรินธร)

สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ 2 วิธี ดังนี้ (ค่าลงทะเบียน 500 บาท)

1. ดาวน์โหลดใบสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่เอกสารสำหรับดาวโหลด ข้างล่าง

2. สมัครออนไลน์ ได้ที่นี่

หน่วยคะแนน CNEU อยู่ระหว่างการดำเนินการ

เปิดรับสมัครถึงวันพุธที่  ๒๘ มีนาคม ๒๕๖๑ หากถึงวันดังกล่าวจะทำการปิดรับสมัครออนไลน์ทันที

ข่าวล่าสุด (27 พฤษภาคม 2018)