กำหนดการ พิธีมอบขีดหมวกพยาบาลวิชาชีพของนักศึกษาพยาบาลมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
น.ส.จิรวี กุ๋ยเกิด วันพฤหัสบดี, 08 มีนาคม 2018, 410 views

กำหนดการ

พิธีมอบขีดหมวกพยาบาลวิชาชีพ ของนักศึกษาพยาบาลมหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ในวันศุกร์ที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๘.๓๐ น. ถึง ๑๒.๐๐ น.

ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

วันศุกร์ที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๑

๐๗.๓๐ - ๐๗.๔๕ น.      บัณฑิตลงทะเบียน

๐๗.๔๕ - ๐๘.๐๐ น.      พิธีประดับช่อพุดน้ำบุศย์

๐๘.๐๐ - ๐๘.๓๐ น.      ผู้มีเกียรติและผู้ปกครองลงทะเบียน

๐๘.๔๕ น.                บัณฑิตตั้งแถวรอรับประธานในพิธี

๐๙.๐๐ น.                 รองศาสตราจารย์ ดร.ทัศนา บุญทอง ประธานในพิธีมาถึง

- พิธีมอบขีดหมวกพยาบาลวิชาชีพ

- ประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย

- ตัวแทนคณาจารย์และนักศึกษาเชิญธงนำบัณฑิตเข้าสู่ห้องพิธี

- คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ผศ. ดร. ศรีสุดา วงศ์วิเศษกุล กล่าวรายงาน

- ประธานหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ผศ.ดร.มนสภรณ์ วิทูรเมธา

กล่าวรายนามบัณฑิตเข้ารับขีดหมวกพยาบาลวิชาชีพ

- รองคณบดี อาจารย์ ธณิดา พุ่มท่าอิฐ กล่าวรายนามบัณฑิตผู้รับรางวัล

- พิธีระลึกพระคุณครู

- บัณฑิตกล่าวปฏิญาณตน

- ประธานกล่าวแสดงความยินดีและให้โอวาท

- ประธานกราบลาพระรัตนตรัย

- ประธาน ผู้บริหาร คณาจารย์ ผู้มีเกียรติ และบัณฑิต ถ่ายภาพหมู่เป็นที่ระลึก

- พิธีลอดซุ้มแสดงความยินดี

- พิธีระลึกพระคุณบิดา มารดา

หมายเหตุ ๑๑.๐๐ น. รับประทานอาหารว่าง

ข่าวล่าสุด (16 ธันวาคม 2018)