คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้จัดการประชุมวิชาการ โครงการอบรมฟื้นฟูวิชาการผู้สูงอายุ เรื่อง "เคล็ด (ไม่) ลับสำหรับพยาบาลผู้ดูแลผู้ฝ่วยสมองเสื่อม"
วันจันทร์, 09 เมษายน 2018, 906 views
ประชาสัมพันธ์  กิจกรรมบริการวิชาการ

ข่าวล่าสุด (30 ตุลาคม 2020)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีสุดา วงศ์วิเศษกุล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต อาจารย์ธณิดา พุ่มท่าอิฐ รองคณบดี อาจารย์เสวิตา แก้วกัญหา ประธานดำเนินงาน...