คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้จัดการประชุมวิชาการ โครงการอบรมฟื้นฟูวิชาการผู้สูงอายุ เรื่อง "เคล็ด (ไม่) ลับสำหรับพยาบาลผู้ดูแลผู้ฝ่วยสมองเสื่อม"
น.ส.น้ำฝน บุตรวงค์ วันจันทร์, 09 เมษายน 2018, 40 views
ประชาสัมพันธ์  กิจกรรมบริการวิชาการ

ข่าวล่าสุด (23 เมษายน 2018)