น.ส.จิรวี กุ๋ยเกิด วันอังคาร, 15 พฤษภาคม 2018, 252 views

คณะพยาบาลศาสตร์ จัดโครงการ มสด.รักษ์สุขภาพวัยคริสตัลกิจกรรม ที่ 2 อบรมเชิงปฏิบัติการ “ดวงตาสดใส หัวใจเบิกบาน” ในวันที่ 7-8 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และ รอยัล ฮิลล์ กอล์ฟแอนด์ สปา จังหวัดนครนายก เพื่อร่วมกันสร้างเสริมความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกับผู้เชี่ยวชาญ แลกเปลี่ยนเรียนรู้การดูแลสุขภาพและวางแผนแนวทางการป้องกันปัญหาสุขภาพ และด้านการเงินในวัยผู้สูงอายุและสร้างเสริมให้นักศึกษาได้เรียนรู้จากประสบการณ์จริงในการดูแลผู้สูงอายุ

ข่าวล่าสุด (23 ตุลาคม 2018)