คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้กำหนดจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “แนวทางในการดูแลผู้สูงอายุระยะยาว : แบบวัดความสามารถในการทำกิจกรรม(Typology of The Aged with Illustration : TAI) และแบบบันทึกข้อมูล”
น.ส.น้ำฝน บุตรวงค์ วันอังคาร, 22 พฤษภาคม 2018, 233 views

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิิทยาลัยสวนดุสิต ได้กำหนดจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “แนวทางในการดูแลผู้สูงอายุระยะยาว : แบบวัดความสามารถในการทำกิจกรรม(Typology of The Aged with Illustration : TAI) และแบบบันทึกข้อมูล” ในวันอังคารที่  ๑๒  มิถุนายน  ๒๕๖๑ เวลา ๘.๐๐ - ๑๖.๓๐ น. ณ ชั้น ๒ Hall 2 คณะพยาบาลศาสตร์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๕๐ พรรษามหาวชิราลงกรณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ถนนสิรินธร) กรุงเทพมหานคร

สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้  ดังนี้ (ค่าลงทะเบียน 500 บาท)

ดาวน์โหลดใบสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่เอกสารสำหรับดาวโหลด ข้างล่าง

หน่วยคะแนน CNEU ๕.๕ หน่วย

เปิดรับสมัครถึงวันพุธที่  ๕ มิถุนายน ๒๕๖๑

ข่าวล่าสุด (19 พฤศจิกายน 2018)