คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้กำหนดจัดประชุมวิชาการเรื่อง “Ageing in Digital Society : How Health Literacy works?”
น.ส.น้ำฝน บุตรวงค์ วันอังคาร, 22 พฤษภาคม 2018, 573 views

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิิทยาลัยสวนดุสิต ได้กำหนดจัดประชุมวิชาการเรื่อง “Ageing in Digital Society : How Health Literacy works?” ในวันพฤหัสบดีที่ ๕ และวันศุกร์ที่ ๖ กรกฎาคม ๒๕๖๑

เวลา ๘.๐๐ - ๑๖.๐๐ น. ณ ชั้น ๔ Hall 4 คณะพยาบาลศาสตร์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๕๐ พรรษา มหาวชิราลงกรณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ถนนสิรินธร) กรุงเทพมหานคร

สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ 2 วิธี  ดังนี้ (ค่าลงทะเบียน 500 บาท)

1. สามารถสมัครออนไลน์ได้ ที่นี่

2. ดาวน์โหลดใบสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่เอกสารสำหรับดาวโหลด ข้างล่าง

หน่วยคะแนน CNEU ๑๑ คะแนน

เปิดรับสมัครถึงวันพุธที่  ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๑

ข่าวล่าสุด (14 สิงหาคม 2018)