คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต คว้ารางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ในงาน Medical Device Inno Awards 2018
น.ส.น้ำฝน บุตรวงค์ วันอังคาร, 05 มิถุนายน 2018, 248 views

ผลงาน "Dressing Support of Tibia" ของนักศึกษาพยาบาลภายใต้การดูแลของ อาจารย์ธีระชล สาตสิน อาจารย์ประจำสาขาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ  คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต คว้ารางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ในการประกวดแนวคิดนวัตกรรมทางการแพทย์สำหรับผู้สูงอายุและผู้พิการ

ข่าวล่าสุด (23 ตุลาคม 2018)