น.ส.น้ำฝน บุตรวงค์ วันจันทร์, 26 พฤศจิกายน 2018, 95 views
ประชาสัมพันธ์  กิจกรรมนักศึกษา  กิจกรรมศิลปวัฒนธรรม

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมงานประเพณีลอยกระทงบ้านบางเเค ประจำปี ๒๕๖๑ ภายใต้ชื่องาน “ลอยกระทงรื่นเริงบันเทิงใจ ณ บ้านบางเเค” เพื่อเป็นการสืบสานวัฒนธรรมประเพณีลอยกระทงของไทย โดยมี ดร. ฐิตาพร เขียนวงษ์ อาจารย์จตุรดา จริยารัตนกูล เเละนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ ๒ เป็นตัวเเทน เเละนำกระทงส่งกระทงเข้าประกวด ณ ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุ บ้านบางเเค
ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ที่ผ่านมา

ข่าวล่าสุด (16 ธันวาคม 2018)