วันจันทร์, 26 พฤศจิกายน 2018, 926 views
ประชาสัมพันธ์  กิจกรรมนักศึกษา

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระมหาธีราชเจ้า ล้นเกล้ารัชกาลที่ 6 ในวันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2561 ณ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

ข่าวล่าสุด (30 ตุลาคม 2020)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีสุดา วงศ์วิเศษกุล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต อาจารย์ธณิดา พุ่มท่าอิฐ รองคณบดี อาจารย์เสวิตา แก้วกัญหา ประธานดำเนินงาน...