วันพุธ, 19 ธันวาคม 2018, 1005 views
ประชาสัมพันธ์  กิจกรรมนักศึกษา  ประสัมพันธ์ศิษย์เก่า

คณะพยาบาลศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนายจิราวัฒน์ ประคองพันธ์ นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ รุ่นที่ 8 ได้รับการคัดเลือกเป็นนักศึกษาพยาบาลดีเด่น ที่มีผลการเรียนดีประจำปีการศึกษา 2560 จากสภาการพยาบาล

ข่าวล่าสุด (30 ตุลาคม 2020)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีสุดา วงศ์วิเศษกุล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต อาจารย์ธณิดา พุ่มท่าอิฐ รองคณบดี อาจารย์เสวิตา แก้วกัญหา ประธานดำเนินงาน...