น.ส.น้ำฝน บุตรวงค์ วันพุธ, 19 ธันวาคม 2018, 131 views
ประชาสัมพันธ์  กิจกรรมนักศึกษา  ประสัมพันธ์ศิษย์เก่า

คณะพยาบาลศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนายจิราวัฒน์ ประคองพันธ์ นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ รุ่นที่ 8 ได้รับการคัดเลือกเป็นนักศึกษาพยาบาลดีเด่น ที่มีผลการเรียนดีประจำปีการศึกษา 2560 จากสภาการพยาบาล

ข่าวล่าสุด (21 มกราคม 2019)