ประชาสัมพันธ์อบรมฟื้นฟูวิชาการเรื่อง “สร้างพลังกาย พลังใจ อยู่อย่างไรกับภาวะสมองเสื่อม”
น.ส.น้ำฝน บุตรวงค์ วันพฤหัสบดี, 07 มีนาคม 2019, 67 views
ประชาสัมพันธ์  ประสัมพันธ์ศิษย์เก่า  ศูนย์การศึกษาต่อเนื่อง

ขอเรียนเชิญพยาบาลวิชาชีพ และผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมอบรมฟื้นฟูวิชาการ เรื่อง “สร้างพลังกาย พลังใจ อยู่อย่างไรกับภาวะสมองเสื่อม” โดยท่านวิทยากร:แพทย์หญิงสิรินทร ฉันศิริกาญจน นายกสมาคมผู้ดูแลผู้ป่วยสมองเสื่อม คุณสุภาพร หันชัยเนาว์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ และอาจารย์ประจำคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในวันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2562 ณ Hall 4 ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ถนนสิรินธร) สามารถสอบถามข้อมูล สมัคร และสำรองที่นั่งได้ตามที่อยู่เอกสารด้านล่าง

สามารถลลงทะเบียนออนไลน์ได้ ที่นี่

สามารถตรวจสอบรายชื่อภายหลังการส่งหลักฐานการสมัครแล้ว 1 สัปดาห์  ที่นี่

ข่าวล่าสุด (20 มีนาคม 2019)