คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้จัดโครงการพัฒนาคณะพยาบาลศาสตร์สู่องค์กรแห่งการเรียนรู้ กิจกรรมที่ ๒ กิจกรรมการจัดการความรู้ด้านการวิจั
น.ส.น้ำฝน บุตรวงค์ วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2019, 130 views

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้จัดกิจกรรมการจัดการความรู้ด้านการวิจัย เพื่อให้ได้แนวทางในการสร้างสรรค์ผลงานวิชาการของคณาจารย์ในคณะ ภายใต้โครงการพัฒนาคณะพยาบาลศาสตร์สู่องค์กรแห่งการเรียนรู้ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ในวันพุธที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๗๒ เวลา ๘.๓๐ - ๑๖.๓๐ น. ณ ห้องกายวิภาคศาสตร์และสรีระวิทยา โดยมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับวิทยากร ศาสตราจารย์ ดร.บุญทิพย์ สิริธรังศรี อาจารย์ประจำสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช เกี่ยวกับการเขียนผลงานวิชาการและการขอตำแหน่งทางวิชาการ

ข่าวล่าสุด (09 เมษายน 2020)