คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการวิเคราะห์ตนเองเพื่อเป้าหมายวิชาชีพ สำหรับนักศึกษาหลักสูตรพยาบาล
น.ส.น้ำฝน บุตรวงค์ วันจันทร์, 10 มิถุนายน 2019, 363 views
ประชาสัมพันธ์  กิจกรรมนักศึกษา  กิจกรรมพัฒนานักศึกษา

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการวิเคราะห์ตนเองเพื่อเป้าหมายวิชาชีพ: โปรแกรมสร้างแรงจูงใจด้วยการพัฒนาทักษะในคน สำหรับนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต  เพื่อเสริมสร้างทัศนคติทางบวก แรงจูงใจใฝ่สัมฤทธิ์ และกำหนดเป้าหมายสำหรับการเตรียมความพร้อมสมรรถนะด้านความรู้ทางวิชาชีพตามระดับชั้นปีที่เพิ่มขึ้น โดยวิทยากร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดรุณี ภู่ขาว คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันที่ ๗-๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ณ Hall ๒ และห้องกายวิภาคศาสตร์ ชั้น ๒ คณะพยาบาลศาสตร์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๕๐ พรรษา มหาวชิราลงกรณ (ถนนสิรินธร) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ข่าวล่าสุด (16 ธันวาคม 2019)