กองพัฒนานักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม "แบ่งสัน ปันของ" เพื่อนำของใช้มอบให้กับมูลนิธิหลวงตาน้อย
น.ส.น้ำฝน บุตรวงค์ วันจันทร์, 10 มิถุนายน 2019, 151 views
ประชาสัมพันธ์  กิจกรรมนักศึกษา

กองพัฒนานักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำโดย อาจารย์ลัดดาวัลย์ เตชางกูล, อาจารย์รัชนี ชัยประเดิมศักดิ์ ที่ปรึกษากิจกรรม และนางสาวพรชนก ป้านภูมิ ประธานกิจกรรม มอบของใช้ เสื้อผ้า ตุ๊กตา และเงินสมทบ ในกิจกรรม "แบ่งสัน ปันของ" ให้กับมูลนิธิหลวงตาน้อย ในวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ณ มูลนิธิหลวงตาน้อย ถนนเลียบคลองโยง ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม

ข่าวล่าสุด (21 ตุลาคม 2019)