กิจกรรมนักศึกษา

By น.ส.น้ำฝน บุตรวงค์ วันพฤหัสบดี, 28 ธันวาคม 2017 ประชาสัมพันธ์  กิจกรรมนักศึกษา

นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ส่งผลงานสิ่งประดิษฐ์ที่เกิดจากการเรียนวิชาประกอบธุรกิจด้านสุขภาพ จำนวน 2 ผลงานคือ ถุงมือยืดเหยียด และชุดของเล่นส่งเสริมพัฒนาการเด็กออทิสติก เข้าร่วมกิจกรรมบ่มเพาะนักประดิษฐ์สายอุดมศึกษา ประจำปี 2560 ในวันที่ 20 มกราคม 2560 โดยสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ภายใต้การนำของผู้ช่วยศาตราจารย์จุไร อภัย...