กิจกรรมประกันคุณภาพ

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “นักศึกษากับงานประกันคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง”

By น.ส.น้ำฝน บุตรวงค์ วันจันทร์, 08 กรกฎาคม 2019 ประชาสัมพันธ์  กิจกรรมนักศึกษา  กิจกรรมประกันคุณภาพ  กิจกรรมพัฒนานักศึกษา

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำโดยกองพัฒนานักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “นักศึกษากับงานประกันคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง” ให้กับนักศึกษาพยาบาล โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีสุดา วงศ์วิเศษกุล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เปิดโครงการ อาจารย์นิรัชฏา ไชยงาม ประธานโครงการ และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจาร...