กิจกรรมพัฒนาบุคลากร

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิตจัดพิธีมอบหมวกวิชาชีพพยาบาล รุ่นที่ 9

By นายTanakorn Phompak วันจันทร์, 13 พฤศจิกายน 2017 ประชาสัมพันธ์  กิจกรรมประกันคุณภาพ  กิจกรรมพัฒนานักศึกษา  กิจกรรมพัฒนาบุคลากร

คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต พิธีมอบหมวกวิชาชีพพยาบาล รุ่นที่ 9 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุวมาลย์ ม่วงประเสริฐ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในพิธี และมี ดร.เบ็ญจา เตากล่ำ คณบดีและคณาจารย์ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีอันทรงเกียรติดังกล่าว ในโอกาสเดียวกันนี้ ทางคณะได้จัดพิธีระลึกพระคุณครู บิดา มารดา และพิธีเดินเทียน ซึ่งเป...